Mô tả
Máy pha cà phê La Nuova Era La Mille L1000 2 Group
1. Thiết kế trang nhã, khỏe khoắn
Máy có cấu trúc bằng thép không gỉ chất lượng cao nhấn nhá bằng nhựa ABS chịu nhiệt tạo nên một tổng thể cứng cáp, khỏe khoắn
2. Công nghệ Pre – infusion:
Công nghệ cao cấp này là quá trình ngâm ủ bột cà phê trong filter trước khi chiết xuất. Mục đích là để đảm bảo rằng nước thấm đều vào “bánh cafe”, qua đó chiết xuất được hết tinh túy, hương và vị có trong cafe xuống tách.
3. Hệ thống sấy tách:
Nắp phía trên có hệ thống dàn sấy và làm nóng, hỗ trợ các nhân viên pha chế một cách thuận tiện nhất
4. Chế độ Autoclean – Tự động làm sạch
Máy được trang bị công nghệ làm sạch tự động hỗ trợ nhân viên pha chế trong quá trình vệ sinh, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, máy sẽ trở nên sạch sẽ và sẵn sàng cho buổi làm việc tiếp theo
5. Một vài tiện ích khác
- Bảo vệ ấm tách cà phê bằng acrylic đen mờ
- Nồi hơi ngang 10 lít với công việc bằng đồng Và có hai lõi trao đổi nhiệt cho cà phê
- Hệ thống nạp nước tự động vào lò hơi Khi lượng nước trong chậu giảm xuống dưới cảm biến
- Hệ thống bảo vệ áp suất cao với Van quá áp (chống cháy nổ)
- Hệ thống ngắt nhiệt từ lò sưởi khi không có nước trong lò hơi.
- 2 vòi đánh bọt sữa cho cappuccino và latte
- 1 vòi nước nóng cho Americano và pha trà nóng
- Đồng hồ kim hiển thị áp suất trong lò hơi. Để cho người dùng biết nhiệt trong nồi đã sẵn sàng sử dụng.
- Cài đặt sao chép tự động: Đầu pha phải, khi ghi lượng cà phê, sẽ tự động sao chép giống sang vòi bên trái, loại bỏ sự cần thiết phải đặt lượng nước trên cả hai đầu
- Có thể điều chỉnh áp suất nhiệt của PressureStat để cài đặt độ nóng của nước cà phê khi cần thiết
- Hệ thống cắt điện, khi máy bơm nước không thể hút nước vào nồi hơi trong 2 phút, đèn sẽ cảnh báo nước không vào máy.
- Bạn có thể kết nối vòi nước để hút nước từ bình bên ngoài để pha cà phê khi cần thiết hoặc kết nối với máy lọc nước để pha cà phê.
- Khay xả có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng. Không cần ngắt nguồn nước trước