Tìm hiểu cà phê blend của núi
Cách phối trộn cà phê blend thị trường
Về mặt kinh tế, việc giảm giá thành để cạnh tranh với thị trường là điều mà các nhà thương mại cà phê luôn quan tâm. Thông qua việc cắt giảm giá thành sản phẩm, chi phí thấp sẽ giúp nhà kinh doanh gia tăng được lợi nhuận cận biên trên mỗi sản phẩm. Điều này sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng nhạy cảm về giá và tạo ra lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.
Những nhà rang thương mại thường kết hợp cà phê rẻ hơn với các loại cà phê đặc sản mắc tiền hơn. Điều này để có thể cân đối giá thành sản phẩm của họ.
Ngoài ra công thức phối trộn cà phê phải luôn được nghiên cứu một cách rất cẩn thận. Nếu không, việc phối trộn này rất dễ đem đến một tách cà phê nhạt nhẽo, hoặc hoàn toàn không mang hương vị chủ đạo nào trong nó. Chưa kể hương vị vốn có của từng loại cà phê trước đó cũng có thể bị làm hỏng mất. Nên họ phối trộn cà phê để tạo ra nhiều loại cà phê với nhiều mức độ hương vị khác nhau để tìm gu phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, tạo thêm nhu cầu, phân khúc.
cà phê blend của ngọc trai núi
Được phối giữa cà phê Robusta và cà phê Arabica theo tỉ lệ (80% – 20%) và (85% – 15%) nên hương thơm cân bằng lưu luyến, vị đắng vừa phải, vị chua nhẹ, hậu ngọt sâu lắng kéo dài, hàm lượng cafein vừa, gu Sài Gòn.
Tất cả hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng từng farm theo tiêu chuẩn chất lượng cao, được sàng lọc kỹ càng trước khi đem rang và chế biến.
Tất cả hạt cà phê được chọn lọc kỹ càng từng farm theo tiêu chuẩn chất lượng cao, được sàng lọc kỹ càng trước khi đem rang và chế biến.
Mẻ rang của chúng tôi chờ bạn thẩm định theo trình tự
Vị chua đầm thắm đến trước từ khi chúng vượt qua môi vào vòm miệng trải dài trên mặt lưỡi.
Ngay lập tức vị chua nhường chỗ cho vị ngọt mạnh mẽ báo cho não bạn đã có một vị ngọt cá tính (không phải đường) xuất hiện đó chính là ngọt trái cây chín mọng.
Theo thời gian lâu dài, số người dùng cà phê ngày càng tăng, nhu cầu đáp ứng khẩu vị cũng tăng. Sau khi trải nghiệm 2 loại cà phê Arabica và cà phê Robusta sản sinh ra 1 nhóm thích thú với hương thơm nồng nàn của Cà phê Arabica và vị đắng đậm chất của cà phê Robusta. Từ đây cà phê blend ra đời.
Cà phê blend là việc pha trộn kết hợp của 2 hoặc nhiều loại hạt cà phê có nguồn gốc khác nhau. Mục đích cho ra đời những ly cà phê có mùi vị ngon thơm, đặc biệt là vị ngọt hậu ngây ngất.